Hỏi đáp
Điều khoản vận chuyển PDF In Email
1-  Cpn Express không nhận vận chuyển các chủng loại hàng hóa sau :
Thuốc phiện, hợp chất từ thuốc phiện, các chất ma túy, kích thích thần kinh; vũ khí đạn dược trang thiết bị quân sự; các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động, ấn phẩm tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng, chống lại nhà nước XHCN Việt Nam; vật hoặc chất dễ cháy nổ, các chất gây nguy hiểm làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường; Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, kinh doanh; Vật phẩm hàng hóa cấm nhập vào nước nhận theo thông báo của liên minh Bưu chính thế giới; tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền, vàng bạc, đá quý để trong bưu gửi. Bưu gửi có chứa nhiều bưu gửi khác.
2- Trách Nhiệm Của Cpn Express :
Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi. Trong trường hợp có dấu hiệu vi phạm pháp luật có quyền từ chối phục vụ; Có trách nhiệm đảm báo an toàn cho bưu gửi kể từ khi nhận gửi đến khi phát cho người nhận; Giải quyết khiếu nại và bồi thường cho khách theo quy định tại mục 5,6.5. Quy trình khiếu nại: Nếu khách hàng muốn khiếu nại mất mát, hỏng hóc hoặc chậm trễ do vận chuyển, khách hàng phải tuân thủ quy trình khiếu nại của chúng tôi, nếu không chúng tôi có quyền từ chối sự khiếu nại của bạn.
a) Khách hàng phải thông báo cho chúng tôi bằng văn bản về các mất mát, hỏng hóc hoặc chậm trễ trong vòng 21 ngày nhận hàng hóa ; và sau đó trong vòng 21 ngày bạn phải hoàn tất thủ tục, chứng từ và điền đầy đủ các thông tin cần thiết về mất mát và thất thoát trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn không thực hiện thanh toán phí vận chuyển hoặc tự ý khấu trừ tiền vận chuyển vào giá trị thất thoát từ hàng hóa.
 
b) Chúng tôi sẽ xác định việc vận chuyển được thực hiện trong những điều kiện tốt trừ khi người nhận hàng hóa xác nhận những thất thoát trên trên vận đơn giao hàng tại thời điểm nhận hàng. Để thực hiện việc bồi thường bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin và giấy tờ, sản phẩm để kiểm tra.
 
c ) Cpn Express sẽ không giải quyết khiếu nại khi khách hàng đã ký nhận bưu gửi .
d ) Chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại và bồi thường cho khách hàng trong trường hợp có thiệt hại xảy ra căn cứ theo Pháp Lệnh Bưu Chính viễn Thông thông qua ngày 25/05/2002 và các quy định về mức giới hạn trách nhiệm bồi thường mà Cpn Express đã công bố.
3- Quyền và nghĩa vụ của người gửi hàng :
Khai báo đúng và đầy đủ tên, chủng loại, tình trạng cũ mới hỏng, giá trị hàng hóa lên mặt trước của phiếu gửi hàng và giấy tờ liên quan; Gói bọc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển;
 
Thanh toán đầy đủ mọi khoản cước phí chậm nhất sau 07 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn thanh toán. Chịu trách nhiệm về việc đảm bảo hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa, đi kèm trong quá trình vận chuyển.
4- Điều kiện bồi thường :
Cpn Express có trách nhiệm đối với bất kỳ một trong những lô hàng vận chuyển, được giới hạn giá trị tiền mặt trên bill vận chuyển với mức bồi thường là không quá 100 usd / Vận đơn.
Đối với trường hàng hóa được mua bảo hiểm Cpn Express, sẽ bồi thường 100% theo giá trị hàng đã khai báo, hoặc Cpn Express sẽ giới thiệu cho quý khách một bên thứ 3 để mua bảo hiểm hàng hóa của quý khách
 

 

 
Những câu hỏi về mua hàng Trung Quốc PDF In Email

Hỏi: Làm thế nào để mua được hàng bên Trung Quốc

Đáp:

- Dịch vụ mua hàng và thanh toán trực tiếp bên Trung Quốc do Cpn Express thực hiện sẽ đáp ứng nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ một cách an toàn và bảo đảm nhất.

 
Giờ đây bạn không cần phải đi qua Trung Quốc mua hàng, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn mua hàng gì, hàng đó còn hay không, kích thước, số lượng... Cpn Express sẽ thay bạn mua hàng và gửi tới tận tay bạn, dù bạn ở đâu trên đất nước Việt Nam.
 
Quy trình như sau :
 
- Quý khách hàng muốn mua hàng, hãy cho chúng tôi biết thông tin về sản phẩm, thông tin địa chỉ mua hàng, cách thanh toán hoặc quý khách có thể gửi mẫu hàng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm kiếm mẫu hàng đó cho bạn.
 
- Nhân viên của chúng tôi sẽ tới địa chỉ yêu cầu và thanh toán 100% giá trị hàng đó, đồng thời đóng gói và vận chuyển về tới tay bạn tại Việt Nam.
 
Mọi dịch vụ đều hoàn hoảo khi sử dụng dịch vụ của Cpn Express.
 
Gọi cho chúng tôi nếu bạn cần :
 
Mobile 0987 20 20 28
 
Yahoo: knst_mc
 
Skype : chuyenphat24gio
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Hỏi: cách mua hàng từ các web của Trung Quốc
Đáp
 
- Bạn muốn mua hàng tại các Website của Trung Quốc mà chưa rõ về các hình thức như :
 
+ Thanh Toán
 
+ Vận chuyển
 
+ Thời gian mua hàng và nhận hàng.
 
Cpn Express kết hợp cùng các hãng chuyển phát nhanh uy tín, dịch vụ Oder hàng hóa từ các website của trung quốc với giá chính gốc từ các website, chúng tôi sẽ vận chuyển, giao dịch thanh toán, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi những Link sản phẩm mà bạn biết, những sản phẩm mà bạn yêu thích. Mọi việc còn lại hãy để Cpn Express giúp bạn, chúng tôi có quý trình làm việc kép kín giúp bạn giảm chi phí và vẫn mua được hàng như mong muốn.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
Hỏi: cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Đáp
 
Để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cụ thể là ở Hà Nội, quý khách hàng có thể dùng dịch vụ chuyển phát nhanh của Cpn Express
 
- Dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian từ 2 đến 3 ngày ( kể từ ngày nhân viên Cpn Express lấy được hàng bên Trung Quốc tại địa chỉ yêu cầu )
 
- Dịch vụ chuyển phát Chậm có thời gian từ 5 đến 7 ngày đường.
 
Quý khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết địa chỉ lấy hàng bên Trung Quốc , Cpn Express sẽ có người để lấy hàng về và gửi về Việt Nam theo đúng địa chỉ yêu cầu của quý khách hàng.
 
Dịch vụ trọn gói Uy tín và Bảo đảm luôn luôn phục vụ quý khách hàng 24/24h, để hiểu thêm về dịch vụ mời quý khách tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi theo bài viết sau : gửi hàng nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam

Hỏi: cách thanh toán tiền hàng bên Trung Quốc

Đáp

- Quý khách hàng muốn thanh toán tiền hàng bên Trung Quốc khi mua hàng mà không biết cách chuyển khoản, thanh toán từ tiền Việt Nam quy đổi ra tiền Tệ ( tiền Trung Quốc ) vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn làm :

 
+ Thanh toán tiền hàng cho người bạn tại bên Trung Quốc theo đúng số tài khoản, đúng số tiền cần thanh toán.
 
+ Vận chuyển hàng hóa từ bên Trung Quốc về Việt Nam theo đường nhanh hoặc chậm theo yêu cầu của từng đơn hàng.
 
Giá tiền Tệ được tính theo giá tiền Việt Nam ,tỉ giá do ngân hàng của nhà nước Việt Nam công bố.
 


Hỗ trợ Skype

 

Bộ phận quản lý

Email: phatnhanh24gio@gmail.com

Liên hệ: 0987202028

Skype Me™!

Bộ phận mua hàng

Liên hệ:  0962 253 975

Skype Me™!

Bộ phận kế toán

Liên hệ:  04. 3752 5891

Skype Me™!

 

Dịch vụ chuyển tiền

Dich vu chuyen tien sang trung quoc

Đặt mua hàng Trung Quốc

Mua hàng trung quốc

Đối Tác

Đối tác DHL

Đối tác TNT

Đối tác FedEx

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng


Dịch vụ khai hải quan

Hỗ trợ khách hàng

NHANH, RẺ & AN TOÀN

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
- Tra cứu lộ trình bưu phẩm trực tuyến
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu trong trường hợp khách hàng mua bảo hiểm.

Cam kết mua hàng trung quốc

Chúng tôi chuyên nhận đặt mua hàng Trung quốc, chuyển tiền cho khách hàng mua hàng và vận chuyển hàng hóa về việt nam một cách an toàn và đảm bảo hàng hóa của quý khách khi đặt hàng.

You are here:

Vận chuyển Tài liệu

Design templateChuyên vận chuyển tài liệu, hồ sơ du học, hàng hoá bằng hàng không đi Quốc tế.

Hội thảo

Tổ chức hội thảo, tư vấn nhận và gửi hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan.

Giáo dục du học

 Joomlart ForumDịch vụ làm Visa xuất khẩu Lao Động, sinh viên du học các nước trên thế giới.