Dịch vụ vận chuyển hàng
Dịch vụ khai hải quan

Dich vu khai thue hai quan

Dịch vụ thông quan và làm thủ tục hải quan, Để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tối đa đảm bảo việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất, khi có nhu cầu làm các thủ tục khai báo Hải quan cho hàng hóa xuất, nhập khẩu hãy liên hệ với Cpn Express.

 
ỦY thác nhập khẩu

Dịch vụ ủy thác nhập khẩu

Ủy thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu. Nói cách khác, đây là hình thức nhập khẩu hàng qua trung gian.  CPN-EXPRESS với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ngoại thương và thương mại xuất nhập khẩu với thị trường Trung Quốc, cùng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung sẽ giúp hoạt động xuất nhập khẩu của khách hàng được thuận lợi.
 
Dịch vụ khai hải quan tại cửa khẩu Móng Cái
Chuyen phat nhanh di An DoNhận làm thủ tục hải quan tại cửa khẩu Móng Cái và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Dịch vụ thông quan và làm thủ tục hải quan, Để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tối đa đảm bảo việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất, khi có nhu cầu làm các thủ tục khai báo Hải quan cho hàng hóa xuất, nhập khẩu tại chi cục hải quan Móng Cái. Hãy liên hệ với CPN Express.
 
Dịch vụ uỷ thác nhập khẩu
Dịch vụ ủy thác nhập khẩu
Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động ngoại thương và thương mại xuất nhập khẩu với đội ngũ nhân viên có trình độ sẽ giúp hoạt động xuất nhập khẩu của quý khách hàng được thuận lợi và nhanh chóng.: Chúng tôi chuyên nhận ủy thác nhập khẩu cho mọi đối tượng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước với hàng hóa và dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, nhanh gọn, chuyên nghiệp,đảm bảo. CPN Express sẽ tiết kiệm một khoản thời gian lớn cho công ty quý khách trong việc làm hợp đồng mua bán và thủ tục hải quan tại các cửa khẩu. Đến với CPN Express quý khách sẽ được hỗ trợ mức tối đa trong các khâu đoạn hoặc uỷ thác nhập khẩu trọn gói với chi phí và giá thành cạnh tranh.
 
Gửi hàng đi Hồng kông

Gửi hàng đi hồng kôngGửi hàng đi Hong Kong của CPN Express luôn có nhiều chương trình tiết kiệm dành cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Hồng Kông, Là một đại lý uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh từ các hãng lớn như DHL, FedEx, TNT, UPS…  Tailoc Express sẽ mang lại sự hài lòng về dịch vụ vận chuyển cho quý khách

 


Trang 1 / 2

Hỗ trợ Skype

Bộ phận quản lý

Email: phatnhanh24gio@gmail.com

Liên hệ: 0987202028

Skype Me™!

Bộ phận mua hàng

Liên hệ: 0962 253 975

Skype Me™!

Bộ phận kế toán

Liên hệ:  04. 3752 5891

Skype Me™!

Đối tác

Đối tác DHL

Đối tác TNT

Đối tác FedEx

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng


Dịch vụ khai hải quan

Hỗ trợ khách hàng

NHANH, RẺ & AN TOÀN

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
- Tra cứu lộ trình bưu phẩm trực tuyến
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu trong trường hợp khách hàng mua bảo hiểm.
YOU ARE HERE:

Giáo dục du học

 Joomlart ForumDịch vụ làm Visa xuất khẩu Lao Động, sinh viên du học các nước trên thế giới.

Vận chuyển Tài liệu

Design templateChuyên vận chuyển tài liệu, hồ sơ du học, hàng hoá bằng hàng không đi Quốc tế.

Hội thảo

Tổ chức hội thảo, tư vấn nhận và gửi hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan.