Đặt mua hàng từ các shop ở nước ngoài
Dịch vụ Mua hàng tại Nhật Bản PDF In Email
Chuyen phat nhanh di An DoCpn Express nhận Order. Mua hàng tại Nhật Bản và vận chuyển về Việt Nam tất cả các Sản phẩm từ những trang Web bán hàng nổi tiếng tại Nhật Bản. chúng tôi đã xây dựng hệ thống mạng lưới con người cũng như về chất lượng dịch vụ và nhận order các mặt hàng, kể cả order đơn hàng nhỏ, và vận chuyển về Việt Nam.  Việc mở rộng và phát triển ngành thương mại điện tử trên thế giới góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng. 
Đọc thêm...
 
Dịch vụ Order hàng từ các website Trung Quốc PDF In Email

 Dịch vụ Order hàng từ các website Trung Quốc

Cpn Express là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc. Cũng như tất cả các website của trực tiếp các đơn vị cung cấp sản phẩm trên toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc. Taobao.com, tmall.com, alibaba.cn, lelefushi.com, henxifushi.com… Giao dịch đàm phán với các website ở Trung quốc để cho bạn có 1 cái giá tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Đọc thêm...
 
Đặt mua hàng ở Quảng châu PDF In Email
Đặt hàng quảng châuBạn đang tìm kiếm những mặt hàng đẹp, độc, lạ chỉ có ở Quảng Châu, bạn đang tìm kiếm nguồn hàng cho công ty của bạn. Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu Cpn Express sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi là đại lí chính thức của taobao.com, alibaba.com, aliexpress … Với nhiều năm trong ngành mua hàng online. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tốt nhất, tiện lợi và uy tín nhất. 
Đọc thêm...
 
Nhận đặt mua hàng trên Alibaba PDF In Email
Nhận đặt mua hàng trên AlibabaCpn Express chuyên nhận đặt mua hàng ở Trung quốc, đặt hàng ở Alibaba. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thành thạo bản địa ở Trung quốc với kinh nghiệm nhiều năm mua hàng ở Trung quốc sẽ giúp bạn tự tin về sản phẩm mà quý khách đặt hàng. Đến với Cpn Express quý khách sẽ hỗ trợ, tư vấn để lựa chọn được những món hàng chất lượng, phương thức vận chuyển giá rẻ mà vẫn đảm bảo an toàn và tiến độ hàng về Việt Nam.
Đọc thêm...
 
Nhận mua hang trên Aliexpress PDF In Email
Nhận mua hàng trên AliexpressCông ty chúng tôi chuyên nhận đặt mua hàng từ Trung quốc, và hôm nay chúng tôi đề cập là mua hàng trên Aliexpress. Bạn cũng biết Taobao, Alibaba là trang rất uy tín về cung  cấp nguồn hàng ở Trung quốc. Nhưng một số mặt hàng ở Taobao hoặc Alibaba  không có bạn có thể lựa chọn trên Aliexpress.
Đọc thêm...
 
Đặt mua hàng trên Taobao PDF In Email
đặt hàng trên taobaoCpn Express hiện đang là dịch vụ hàng đầu trong việc đặt hàng từ các trang bán hàng trực tuyến ở Trung Quốc. chúng tôi đã xây dựng hệ thống mạng lưới con người cũng như về chất lượng dịch vụ và nhận order các mặt hàng, kể cả order đơn hàng nhỏ, đặt hàng quảng châu và Order hàng trên taobao, Alibaba.... 
Đọc thêm...
 
Mua hàng Trung Quốc PDF In Email

Đặt mua hàng trung quốcCpn Express chuyên nhận đặt mua hàng Trung Quốc, chuyển tiền  và vận chuyển hàng về Việt Nam, với thời gian nhanh chóng và an toàn nhất.

 Cpn Express với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, am hiểu thị trường mua hàng Trung quốc. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và làm hài lòng quý khách khi đặt mua hàng từ các Website Trung QuốcChúng tôi là đại lí chính thức của taobao.com,chinaalibaba.com … và các web xưởng uy tín.  Cùng với xu hướng chung trong phát triển kinh doanh chúng tôi sẽ giúp các bạn mua hàng mà không phải lo lắng như bị mất tiền, thiếu hàng, không nhận được hàng, chỉ trong vòng 3-6 ngày là bạn có cái mà bạn muốn.

Đọc thêm...
 
Một số mẫu thời trang hè hàng Quảng Châu 2013 PDF In Email

altMùa hè đã đến, không khí nóng bức khiến những bộ đồng phục văn phòng trở nên chật trội, bức bí làm người mặc cảm thấy khó chịu. Để giảm bớt đi sự khó chịu đó chúng tôi giới thiệu vài mẫu thời trang công sở có màu sắc và thiết kế mềm mại, dịu mát cho người mặc và cả người ngắm : (Chú ý: Sản phẩm chỉ để tham khảo, quý khách liên hệ với tư vấn để được hỗ trợ nhiều link nguồn hàng hơn.)

Đọc thêm...
 


Hỗ trợ Skype

 

Bộ phận quản lý

Email: phatnhanh24gio@gmail.com

Liên hệ: 0987202028

Skype Me™!

Bộ phận mua hàng

Liên hệ:  0962 253 975

Skype Me™!

Bộ phận kế toán

Liên hệ:  04. 3752 5891

Skype Me™!

 

Dịch vụ chuyển tiền

Dich vu chuyen tien sang trung quoc

Đặt mua hàng Trung Quốc

Mua hàng trung quốc

Đối Tác

Đối tác DHL

Đối tác TNT

Đối tác FedEx

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng


Dịch vụ khai hải quan

Hỗ trợ khách hàng

NHANH, RẺ & AN TOÀN

- Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.
- Tra cứu lộ trình bưu phẩm trực tuyến
-  Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu trong trường hợp khách hàng mua bảo hiểm.

Cam kết mua hàng trung quốc

Chúng tôi chuyên nhận đặt mua hàng Trung quốc, chuyển tiền cho khách hàng mua hàng và vận chuyển hàng hóa về việt nam một cách an toàn và đảm bảo hàng hóa của quý khách khi đặt hàng.

You are here:

Vận chuyển Tài liệu

Design templateChuyên vận chuyển tài liệu, hồ sơ du học, hàng hoá bằng hàng không đi Quốc tế.

Hội thảo

Tổ chức hội thảo, tư vấn nhận và gửi hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan.

Giáo dục du học

 Joomlart ForumDịch vụ làm Visa xuất khẩu Lao Động, sinh viên du học các nước trên thế giới.